A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế huyện

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024. Ngày 9/5/2024 Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Bệnh  nhân Y Thiêng nhận quà của Hội Chữ Thập đỏ huyện

Được biết, bệnh nhân Y Thiêng, trú tại thôn Bản Tùm, xã Kiên Mộc, huyện Đình Lập nhập viện để sinh con. Tuy nhiên, khi nhập viện, do hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo bệnh nhân không tiền, không có đồ dùng phục vụ cho mẹ và bé khi đi sinh. Trong quá trình điều trị, các y bác sỹ đã góp tiền để mua cơm cho Sản phụ trong những ngày nằm viện. Nhận được thông tin về hoàn cảnh của bệnh nhân Y Thiêng, Hội  Chữ thập đỏ huyện đã trích kinh phí từ Quỹ nhân đạo của huyện để và hỗ trợ thăm bệnh nhân Y Thiêng với số tiền là 2 triệu đồng cùng 5 bộ quần áo sơ sinh.  

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quần áo trẻ em cho Trung tâm y tế huyện

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ đã tặng 7 thùng quần áo trẻ em mới 100% trị giá trên 7 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện để khi bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại Trung tâm y tế huyện sẽ được tặng miễn phí.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cho bệnh nhân nghèo, giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT và TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 519
Trong tháng : 19.888
Tất cả : 77.286