Hội Cựu giáo chức huyện giao lưu văn nghệ - dân vũ

Ngày 29/6/2024, Hội Cựu giáo chức huyện Đình Lập tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ - dân vũ chào mừng Ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam (03/7/2004 – 3/7/2024).

Các Đại biểu tham dự Chương trình

Thời gian qua, hội Cựu giáo chức huyện Đình Lập luôn quan tâm xây dựng và phát triển tổ chức Hội; tích cực đổi mới phương thức hoạt động thu hút đông đảo hội viên tham gia. Hội thường xuyên chú trọng chăm lo, đảm bảo quyền lợi, kịp thời thăm hỏi, động viên hội viên lúc ốm đau, khó khăn, giúp các cựu giáo chức sống vui, sống khỏe.

Một số tiết mục tại Chương trình

Tham gia chương trình, các Cựu giáo chức đã mang tới 21 tiết mục múa, hát, dân vũ với nội dung: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, bản sắc văn hóa dân tộc; ca ngợi Đảng và Bác Hồ cùng các ca khúc truyền thống về ngành giáo dục. Đây là dịp để các cựu giáo chức gửi gắm tâm huyết vào lời ca, tiếng hát, điệu múa, kết nối những tấm lòng của nhà giáo, động viên các hội viên sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT