Khám tư vấn sức khỏe đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2024, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Phòng Lao động thương binh, xã hội - Dân tộc và Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại chương trình

Theo đó, trong 3 ngày từ ngày 17 - 19/7/2024 tại Trung tâm y tế huyện đã khám khám tổng quát, chụp X quang, đo mạch, nhiệt độ, huyết áp, khám tim mạch, phổi..., tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 121 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, người chất độc màu da cam và mẹ liệt sĩ. Việc tổ chức khám bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện giúp cho nhiều người có cơ hội được khám và phát hiện bệnh, hiểu đúng về tình trạng sức khỏe của bản thân. Đây không chỉ là hoạt động thể hiện trách nhiệm của cán bộ y tế, của các ban ngành đoàn thể, mà còn là việc làm xuất phát từ lòng biết ơn sâu sắc, là đạo lý của mỗi người đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh. Khám sức khoẻ cho đối tượng chính sách là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm, không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc ta mà còn củng cố niềm tin vững chắc vào Đảng, nhà nước. Đồng thời bảo đảm ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội bền vững./.

T/h: Quách Hương

Tác giả: Quách Hương