Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà tết tại xã Đình Lập

Ngày 02/01/2024, Công an tỉnh phối hợp với Tập đoàn Thắm Phạm – TP Diamond Group tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đình Lập.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo công an tỉnh, công an huyện đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm 1 chăn ấm và 500 nghìn đồng tiền mặt) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đình Lập. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của lực lượng công an và các doanh nghiệp, qua đó góp phần động viên, khích lệ tinh thần các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện tặng quà các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đình Lập

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT