A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo HĐND huyện thăm tặng quà tết thiếu nhi

Nhân dịp tết thiếu nhi mùng 1/6, ngày 29/5/2024, đồng chí  Vi Văn Đông- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cô và trò trường Mầm non xã Bắc Xa và trường Mầm non 1 xã Bính Xá.

Đồng chí  Vi Văn Đông- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quà cho cô và trò trường Mầm non xã Bắc Xa

Tại mỗi trường đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cô và trò các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ, mong muốn các cháu có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích. Nhân dịp này đồng chí đã trao tặng quà cho cô và trò 2 nhà trường, đồng thời trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 02 trường Mầm non, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí  Vi Văn Đông- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quà cho cô và trò trường Mầm non 1 xã Bính Xá

Trong những năm qua, cấp ủy chính quyền huyện Đình Lập luôn dành những điều tốt đẹp nhất để chăm lo cho lớp măng non, thế hệ mai sau của đất nước bằng nhiều cơ chế chính sách, nguồn lực đầu tư để trẻ em được thụ hưởng điều kiện học tập, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đến tặng quà, chung vui với các cháu, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt việc chăm sóc, nuôi dạy các cháu học sinh. Cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo, đầu tư nguồn lực cho giáo dục, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho việc giảng dạy, học tập, vui chơi cho học sinh.

 

T/h: Nông Tùng


Tác giả: Nông Tùng
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 226
Trong tháng : 8.669
Tất cả : 86.549