Lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ngày 26/7/2024, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các phòng, ban, ngành của huyện đã đến dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đình Lập.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước đài tưởng niệm, tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đình Lập nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng, quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng của Đảng và dân tộc; phát huy truyền thống vinh quang, dành niềm tin son sắt và mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ, các Anh hùng liệt sĩ đã lựa chọn và cống hiến.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa các đại biểu đã thành kính thắp hương lên phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT