Lãnh đạo huyện tặng quà người có công nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày 25/7/2024, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện do đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Mã Phương Báo, thương binh 36% và ông Nông Tuấn Soi, thương binh 61% đều trú tại khu 2 thị trấn Đình Lập nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2024.

Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng quà các thương binh

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những công lao, sự mất mát, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện do đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện là trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Nông Minh An, trú tại khu 4 thị trấn Đình Lập, thương binh 61%; Ông Vi An Bình, khu 2 thị trấn Đình Lập, thương binh 25%; Ông Vi Xuân Lực, khu 3 thị trấn Đình Lập, thương binh 35%.

Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các thương binh

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Qua đó đã góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công ngày càng tốt hơn.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh