Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 25/7, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Cường Lợi, xã Châu Sơn.

đồng chí Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà bà Vy Thị Múi, vợ liệt sĩ, thôn Háng Ý, xã Châu Sơn

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà gia đình: ông Mai Xuân Lộc, thương binh 37%;  ông Vi Hồng Phún, chất độc hóa học 41- 60%, thương binh 25%; ông Hoàng Xuân Lập, thương binh 31%, cả 3 gia đình cùng trú tại thôn Ke Bó, xã Cường Lợi và 2 gia đình vợ liệt sĩ là bà Dương Thị Hoa, thôn Nà Van và bà Vy Thị Múi thôn Háng Ý, xã Châu Sơn.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những công lao, sự mất mát, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng