Lễ Phát động “Tết trồng cây Đời Đời nhớ ơn Bác Hồ ” Giáp Thìn năm 2024

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Bác Hồ phát động, ngày 19/2/2024, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trường THPT huyện Đình Lập. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Tuấn, TUV, Giám đốc Sở giáo dục và đạo tạo tỉnh Lạng sơn; Về phía huyện có đ/c Tô Thị Hiến, PCT UBND huyện. Cùng toàn thể cán bộ nhân viên, và học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Ngay tại lễ phát động, các đồng chí đại biểu đã tham gia trồng 26 cây hoa các loại tại khuôn viên Trường THPT huyện Đình Lập. Đây là hoạt động thường niên được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh quan tâm và thực hiện với mục tiêu xây dựng, quy hoạch khu vực trồng cây xanh, bổ sung các chậu hoa cây cảnh theo tiêu chí của phong trào xây dựng “trường học công viên”, nay là phong trào xây dựng “trường học hạnh phúc”, tạo nên cảnh quan nhà trường ngày càng xanh, sạch đẹp”. /.

T/h: Ngọc Lan

Tác giả: Ngọc Lan