A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tri ân học sinh lớp 9 niên khóa 2020- 2024 Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện Đình Lập

Ngày 21/5/2024, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện Đình Lập tổ chức Lễ trin ân cho 56 em học sinh lớp 9 niên khóa 2020-2024.

               Trong 3 năm học vừa qua, các em học sinh của trường đã tích cực học tập nâng cao trình độ văn hoá; ra sức rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các phong trào. Kết quả khoá học, 100% các em lớp 9 có đủ điều kiện tham dự kỳ thi vào lớp 10. Về đạo đức: Hạnh kiểm xếp loại khá và tốt chiếm 98,2%. Về học tập: Tỷ lệ học sinh đạt loại giỏi chiếm 28,6%%, loại khá chiếm 58,6% và trung bình chiếm 12,5%. Bên cạnh những cố gắng trong học tập, nhà trường tổ chức cho các em học sinh có năng khiếu tham gia tích cực vào các phong trào văn nghệ thể thao; tham gia thi đấu tại các giải của cấp huyện và ngành và giành được giải cao.

               Tại buổi lễ tri ân và trưởng thành, các thầy cô và các bậc phụ huynh được nghe các em học sinh lớp 9 đọc thư tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ, các thầy cô giáo, sự quan tâm chăm lo của nhà trường và xã hội. Các em đã thể hiện bằng cả tấm lòng tri ân sâu sắc, chân thành với những bó hoa tươi thắm dâng tặng lên thầy cô giáo và các đấng sinh thành.

               Buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 9 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn động lực tinh thần to lớn giúp các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào các trường THPT sắp tới./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân

Ngọc Lan


Tác giả: Ngọc Lan
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 220
Trong tháng : 8.663
Tất cả : 86.543