A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

Nằm trong chương trình “Nồi cháo nhân ái” do Chi Đoàn thanh niên công an huyện phát động, ngày 10/7/2024, Chi Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Cụm thi đua các đội nghiệp vụ Công an huyện chủ trì phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Đoàn Thanh niên thị trấn Đình Lập tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại chương trình, các suất cháo đã được phát miễn phí tới người bệnh trong niềm vui, sự xúc động của cả người trao và người nhận. Tuy giá trị mỗi suất cháo không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia, động viên tinh thần người bệnh vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật.  Kinh phí thực hiện “Nồi cháo nhân ái” đợt này do Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ với tinh thần “tương thân tương ái”, hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe trong quá trình điều trị.

Được biết, chương trình “Nồi cháo nhân ái” là mô hình trong phong trào “Dân vận khéo” của Đoàn thanh niên Công an huyện, được triển khai từ tháng 5/2024. Cháo sẽ được phát miễn phí cho các bệnh nhân điều trị nội trú trong khung giờ từ 6-7 giờ sáng các ngày 10 và 25 hàng tháng./.

Một số hình ảnh tại chương trình

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 204
Trong tháng : 8.702
Tất cả : 101.864