A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 29/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Cường Lợi và Trưởng Tiểu học xã Đồng Thắng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập của cô và trò các trường. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những thành tích các trường đạt được trong năm học vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa; tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Dịp này, Đoàn đã tặng 02 suất quà cho 02 trường, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 và trao 04 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập.

 Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện để các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh./.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Xã Cường Lợi

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Tiểu học xã Đồng Thắng

T/h: Thu Phương

Trung tâm VH, TT &TT


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 225
Trong tháng : 8.668
Tất cả : 86.548