Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 25/7/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn, về phía huyện có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Bế Văn Hoạch

Đoàn công tác tặng quà thương binh Hoàng Đồng

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà ông Bế Văn Hoạch, 77 tuổi là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 65%, ở khu 2 thị trấn Đình Lập và ông Hoàng Đồng, 76 tuổi là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 51% ở khu 4 thị trấn Đình Lập. Tại mỗi gia đình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình và nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các thương binh đã chiến đấu, hy sinh, giành độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương binh giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu noi theo; động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, tiếp tục nỗ lực thi đua, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT