Trao tặng 400 lon sữa bột cho 100 trẻ em nghèo trẻ khuyết tật tại huyện Đình Lập

Ngày 18/7/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam và Qũy Phát triển tài năng Việt phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình tặng sữa "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật" năm 2024 tại xã Kiên Mộc và xã Bính Xá.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tại chương trình ban tổ chức đã trao 400 lon sữa bột với tổng trị giá 187 triệu đồng cho 100 trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em được nhận 4 lon sữa bột tại 2 xã Bính Xá và xã Kiên Mộc. Thông qua chương trình nhằm giúp các trẻ em khó khăn tại các địa phương có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ tương lai của đất nước./.

T/h: Quách Hương

Tác giả: Quách Hương