Trao tặng công trình “Thắp sáng đường thôn” tại xã Kiên Mộc

Ngày 10/8/2024, Hội LHPN huyện Đình Lập tổ chức Lễ trao tặng công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Bản Chạo, xã Kiên Mộc.

Công trình thắp sáng đường thôn được khởi công thực hiện vào cuối tháng 7 năm 2024 gồm 06 bóng đèn lắp tại trung tâm thôn, với tổng kinh phí 10 triệu đồng do Hội LHPN huyện trích từ nguồn được cấp để tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Tại chương trình, Lãnh đạo Hội LHPN huyện đã bàn giao công trình thắp sáng đường thôn cho thôn Bản Chạo.

Đồng chí Sái Thị Vi, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng công trình  “Thắp sáng đường thôn”

tại thôn Bản Chạo

Hệ thống đèn được đi vào hoạt động, không chỉ tạo sự thuận lợi cho người dân đi lại vào ban đêm mà còn góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong thôn. Đây là việc làm thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Hội LHPN trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Kiên Mộc.

Trung tâm VH, TT – TT

Tác giả: Thu Hiền