Trường THPT huyện Đình Lập tổ chức thành công Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023 – 2024

Ngày 10/5/2024, Trường THPT huyện Đình Lập đã tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023 - 2024.

Tham gia vòng chung kết có 10 thí sinh là giáo viên chủ nhiệm của các lớp học. Các thí sinh tham gia hội thi đã trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi sân khấu hóa và phần thi xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các thí sinh đã mang đến hội thi các tiểu phẩm phản ánh chân thực cuộc sống, những vấn nạn học đường mà các em học sinh đang gặp phải. Còn đối với phần thi xử lý tình huống, bằng những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và việc vận dụng phương pháp, tư duy linh hoạt, các thí sinh đã tự tin xử lý những tình huống được Ban tổ chức đưa ra. Trên cơ sở kết quả đạt được của các phần thi, Trường THPT huyện Đình Lập đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp xuất sắc cho 01 giáo viên và danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cho 08 giáo viên. Sự công nhận của nhà trường là động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp./.

Hiệu trưởng trường THPT Đình Lập trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

T/h: Thu Phương