Trường Tiểu học xã Đình Lập tổng kết năm học 2023-2024

Ngày 29/5/2024, Trường tiểu học xã Đình Lập đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Toàn cảnh lễ tổng kết

Trong năm học 2023-2024, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện của các em học sinh, năm học qua, thầy và trò nhà trường đã đạt đươc những thành tích xuất sắc. Trong đó, thực hiện dạy học lớp 1.2.3.4 Chương trình giáo dục phổ thông 2018, có 16 lớp với 288 học sinh theo các văn bản hướng dẫn chuyên môn, được Bộ GD&ĐT ban hành. Khối lớp 5 duy trì thực hiện dạy học theo mô hình mới. Đảm bảo 100% học sinh đạt chuẩn kiến thức kỹ năng. Cùng với đó, nhà trường đã tổ chức 01 buổi sinh hoạt chuyên môn về dạy học thử nghiệm theo chủ đề STEM với 100% cán bộ, quản lý, giáo viên tham gia. Tổ chức thành công ngày hội STEM cấp trường. Đồng thời, 100% giáo viên đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. 100% học sinh có đủ sách giáo khoa, đồ dùng tối thiểu để học tập. Nhà trường suy trì sĩ số 360/360, đạt 100%. Bên cạnh đó, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học: “Dạy chủ động, sáng tạo – học linh hoạt, tích cực – Thầy trò cùng học, cùng chơi”.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại lễ tổng kết

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân thầy và trò nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học năm học 2023-2024.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh