A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền bảo vệ môi trường tại thị trấn Đình Lập

Nằm trong chương trình dự án “Tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và đẩy mạnh sự tham gia của học sinh, giáo viên và hội viên phụ nữ trong công tác bảo vệ mội trường tại tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2022 – 2024”.  Ngày 27/5/2024, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Đình Lập tổ chức hội nghị tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2024 cho trên 80 hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn Đình Lập.

Toàn cảnh Hội nghị

          Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được tìm hiểu những nội dung về Luật bảo vệ môi trường, các văn bản liên quan đến công tác bảo vệ môi trường. Tìm hiểu về quyền trẻ em và quyền môi trường của trẻ em. Với hình thức tuyên truyền vừa truyền đạt kiến thức vừa tổ chức các hoạt động vui chơi như giao lưu hái hoa dân chủ, trả lời các tình huống gần gũi với cuộc sống hàng ngày; Các trò chơi dễ chơi, dễ hiểu đã thu hút sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các đại biểu dự hội nghị.

Qua hội nghị lần này, các đại biểu có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về môi trường, từ đó làm tốt hơn công tác tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường đến toàn thể hội viên và nhân dân. Qua đó, góp phần thiết thực, hiệu quả trong công tác bảo vệ tài nguyên, xây dựng môi trường sống trong sạch, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo tiền đề vững chắc cho xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị trấn.

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT - TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 447
Trong tháng : 7.110
Tất cả : 84.990