Văn nghệ Lễ hội Đình Háng Slấp năm 2024

Tối ngày 18/02/2024, tại khuôn viên Đình Háng Slấp đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Đình Háng SLấp năm 2024. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng tỉnh ủy; Hoàng Xuân Thuận, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh; Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đình Lập; Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, những giá trị truyền thống hào hùng của dân tộc và tôn vinh những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc tày, nùng, dao đã thu hút sự quan tâm, đón xem của nhân dân và du khách. Đây là chương trình nghệ thuật nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Đình Háng SLấp lần thứ II năm 2024. Thông qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của Đình Háng SLấp – ngôi đình có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh của nhân dân huyện Đình Lập./.

Một số hình ảnh tại chương trình

T/h: Nông Tùng – Thu Phương

Tác giả: Thu Phương - Nông Tùng