Hội nghị sinh hoạt chính trị nâng cao chất lượng, hiệu quả tất cả các mặt công tác của Công an huyện

Ngày 04/5/2024, Công an huyện Đình Lập đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị nâng cao chất lượng hiệu quả tất cả các mặt công tác của lực lượng Công an huyện Đình Lập. Đồng chí Tạ Văn Nhất – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo một số phòng chuyên môn công an tỉnh, lãnh đạo công an huyện, đội trưởng, đội phó các đội nghiệp vụ, trưởng, phó công an các xã, thị trấn cùng đông đảo cán bộ chiến sỹ công an huyện.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại hội nghị, lãnh đạo công an tỉnh, huyện đã quán triệt, triển khai nội dung Kế hoạch số 361 ngày 20/4/2024 của Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị nâng cao chất lượng hiệu quả tất cả các mặt công tác của lực lượng Công an tỉnh và Nghị quyết số 110 ngày 27/3/2024 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Lạng Sơn trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cùng với đó là quán triệt các nội dung Kế hoạch số 395 ngày 22/4/2024 của Công an huyện Đình Lập đến toàn thể đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong các cuộc sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề.

Buổi sinh hoạt chính trị của Công an huyện Đình Lập đã trang bị, bồi đắp thêm kiến thức, lý luận cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Công an huyện thấm nhuần 06 điều Bác Hồ dạy, nâng cao hiểu biết về các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của cấp trên đối với lực lượng Công an nhân dân, khơi dậy niềm tự hào và niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng Công an. Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Công an huyện, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong mọi tình huống./.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh