A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo Bác

Ngày 18/5/2024, Chi bộ Trường Trung học phổ thông huyện Đình Lập đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề Lời ca dâng Bác nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2024. Buổi sinh hoạt được Chi bộ Trường THPT huyện tổ chức bằng hình thức ca múa hát với sự tham gia của các đảng viên trong chi bộ và học sinh toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ và học sinh trong nhà trường đã thể hiện các bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước. Những ca khúc, điệu múa được dàn dựng công phu đã tái hiện lại quá trình từ khi Bác Hồ sinh ra, lớn lên, ra đi tìm đường cứu nước, thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, quá trình Người lãnh đạo Đảng và Nhân dân vượt qua 02 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ cho đến khi nước nhà được thống nhất.

Qua buổi sinh hoạt, các đảng viên, các em học sinh sẽ nhận thức rõ ràng hơn về lòng yêu nước, đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới thông qua việc học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh về hình thành khát vọng, lý tưởng sống và giáo dục ý thức trách nhiệm. Đặc biệt sẽ giúp các em học sinh có suy nghĩ, hành động đúng đắn, phù hợp trong việc hình thành phẩm chất, nhân cách của mình, có thêm nhiều các kỹ năng sống, góp phần giúp học sinh phát triển một cách toàn diện/.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Thế Mạnh


Tác giả: Thế Mạnh

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 223
Trong tháng : 8.666
Tất cả : 86.546