A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giải bóng đá thanh niên thị trấn Đình Lập

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam. Ngày 15/6/2024 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Đình Lập tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ nhất năm 2024.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên thị trấn Đình Lập lần thứ nhất năm 2024

          Tham dự giải lần này, có trên 70 cầu thủ đến từ 07 đội bóng là các câu lạc bộ trên địa bàn huyện được chi thành 02 bảng và thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng đấu bảng, các đội cao điểm nhất sẽ vào đá trận Bán kết và Chung kết.

          Giải bóng đá thanh niên thị trấn Đình Lập nhận được sự đồng hành của các  tài trợ như: Cửa hàng Sport Đình Lập, Xăng dầu Nguyên Mạnh, Nước đá sạch Minh Quân, Karaoke Nốt nhạc vui, Cơ khí xây dựng Duyên Hải, đây là các đơn vị tài trợ chính của giải đấu.

          Giải đấu diễn ra trong 15 ngày, từ 15 đến 29/6/2024. Nhân dịp khai mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải. Được biết, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đạt giải nhất, nhì, ba và một số giải thưởng khác. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội FC Nông trường và FC Công an. Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hứa hẹn giải đấu sẽ diễn ra thành công.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Trận đấu khai mạc giữa đội đội FC Nông trường và FC Công an

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT và TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 117
Trong tháng : 8.615
Tất cả : 101.777