Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân và Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện

Ngày 12/12/2023, UBND huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí Nguyễn văn Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo đó, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện gồm 11 đồng chí. Tiêu chí lấy phiếu tín nhiệm gồm phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật; Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, với 3 mức: “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, “tín nhiệm thấp”. Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện trên tinh thần công tâm, khách quan. Kết quả, các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm đạt số phiếu tín nhiệm cao từ 35,7% đến 85,7%; số phiếu tín nhiệm từ 14,2% đến 50%; số phiếu tín nhiệm thấp từ 14,2% đến 21,4%.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm tại hội nghị này góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, giúp cán bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác, là cơ sở quan trọng để đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT