A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND 02 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Kiên Mộc

Ngày 07/6/2024, Đoàn Đại biểu HĐND huyện do đồng chí Vi Văn Đông, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kiên Mộc.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện, xã đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của huyện, xã về tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm Hội đồng nhân dân huyện, xã.

Cử tri xã Kiên Mộc bày tỏ ý kiến

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, các cử tri xã Kiên Mộc bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, cử tri cũng có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề: Đề nghị cấp vốn để kè đường, san lấp ổ gà, cứng hóa đường giao thông; Đề nghị chính quyền sửa chữa ống dẫn nước để phục vụ tưới tiêu phục vụ sản xuất; Đề xuất hỗ trợ đèn năng lượng mặt trời, loa phóng thanh để phục vụ như cầu của nhân dân;…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện và Ủy ban nhân dân xã giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT &TT


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 200
Trong tháng : 8.643
Tất cả : 86.523