A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực huyện ủy kiểm tra công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đình Lập

Ngày 20/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ năm 2024 đối với Đảng ủy Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đình Lập.

Từ đầu năm đến nay, được sự quan tâm của huyện ủy, UBND huyện, sự lãnh đạo của Đảng ủy công ty, tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Theo đó, Đảng ủy công ty đã lãnh đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện gieo ươm được gần 600 nghìn cây giống, tạo mới được 84,3ha rừng, khai thác gần 100 ha gỗ rừng trồng. Cùng với đó, Công ty đã tổ chức đến 95 hộ gia đình để làm việc với diện tích các hộ đang chiếm giữ khoảng 104ha để giải quyết và đã thu hồi được 45,35ha. Bên cạnh đó, công ty đã tổ chức thanh lý tài sản được 06 hộ với diện tích 13,3 ha và hiện tại, công ty đang phối hợp với chính quyền địa phương và các hộ dân để thu hồi các diện tích đất khác theo đúng quy định.

Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Đình Lập đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy công ty cần tích cực lãnh đạo và nâng cao sản xuất kinh doanh, bám sát các chỉ tiêu của huyện đề ra. Tổ chức quản lý chặt chẽ diện tích đất được giao, giải quyết dứt điểm các vụ việc tranh chấp đất đai với người dân. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giải quyết tranh chấp đất đai, xây dựng các phương án và tạo điều kiện phối hợp với nhà nước trong việc thu hồi các diện tích đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy rừng. Đồng thời, phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, tạo công ăn, việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

 

Thế Mạnh


Tác giả: Thế Mạnh

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 225
Trong tháng : 8.668
Tất cả : 86.548