Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm 2024

Ngày 18/10/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Đình Lập tổ chức khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của 13 đơn vị trường mầm non trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, 226 cán bộ quản lý, giáo viên đã được các báo cáo viên của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện truyền đạt, trao đổi các chuyên đề: Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức hoạt động Khám phá khoa học qua thực hành, trải nghiệm cho trẻ mầm non; Hướng dẫn về giáo dục STEM/STEAM trong giáo dục mầm non; Hướng dẫn tổ chức thực hiện quyền con người, quyền trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non.

Các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng

Thông qua tập huấn, nhằm nâng cao năng lực quản lý, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non. Triển khai thực hiện một số nội dung, nhiệm vụ chuyên môn năm học 2024-2025 cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT