Công ty TNHH Việt Nam PAIHO hỗ trợ khắc phục hạu quả bão số 3 tại huyện Đình Lập

Nhằm chia sẻ và góp thêm nguồn động lực để đồng bào Miền Bắc có thể vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định trở lại cuộc sống bình thường do cơn bão số 3 YAGI gây ra. Ngày 22/10, Công ty TNHH Việt Nam PaiHo tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho bà con nhân dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do bão trên địa bàn xã Lâm Ca, xã Thái Bình và Thị trấn Nông Trường Thái Bình.

Tại các xã, thị trấn đến hỗ trợ, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi tham và chia sẻ những khó khăn, tổn thất mà bà con nhân dân và học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Đình Lập nói riêng. Tại buổi hỗ trợ này, đoàn đã trao hỗ trợ 120 suất, mỗi suất 1.000.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng trong đợt bão vừa qua của 03 xã, thị trấn. Trao 210 xuất quà gồm tiền mặt, cặp sách, đồ dùng học tập và bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn 03 xã, thị trấn. Tặng 60 xuất quà cho các bé Mầm non tại trường Mầm non xã Đình Lập. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã trao tặng thêm 07 xuất quà cho 07 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá hoạt động hỗ trợ gần 200 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn của tập thể lao động và lãnh đạo công ty TNHH Việt Nam PaiHo góp sức chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi hỗ trợ

Thế Mạnh

Trong tháng: 10.185