Cuộc thi tìm hiểu kiến thức và sáng kiến bảo vệ môi trường thông qua video clip năm 2023

Ngày 29/11/2023, Trường THCS thị trấn Đình Lập phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức và sáng kiến bảo vệ môi trường thông qua video clip năm 2023.

Toàn cảnh cuộc thi

Tham gia cuộc thi gồm 5 đội thi bằng hình thức sân khấu hóa, videoclip. 5 đội thi trải qua 3 phần thi gồm Phần 1 thi màn chào hỏi: giới thiệu về đội thi, thành tích của đội mình trong tuyên truyền về Bảo vệ môi trường thông qua hình thức thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm và đưa ra thông điệp của đội mình; Phần 2 Thi tìm hiểu kiến thức: Mỗi đội thi  trả lời gói 10 câu hỏi về kiến thức Bảo vệ môi trường, phòng tránh rác thải nhựa.; Phần 3 Thi videoclip: Mỗi đội trình chiếu 1 video clip với nội dung theo chủ đề bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Thông qua cuộc thi, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của học sinh trong công tác bảo vệ môi trường, lan tỏa hành động vì môi trường trong trường học, góp phần vào công tác truyền thông, cổ vũ khích lệ chung tay bảo vệ môi trường.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích cho các đội tham gia cuộc thi./.

Ngọc Lan

Toàn cảnh cuộc thi