Khối dân vận huyện Đình Lập thăm động viên ông Phùng Văn Tư, Khu 8 thị trấn Đình Lập

Ngày 26/4/2024,  Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện cùng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Cựu chiến binh huyện đến thăm và động viên ông Phùng Văn Tư, khu 8 thị trấn Đình Lập

Được biết, Ông Phùng Văn Tư, cư trú tại Khu 8 thị trấn Đình Lập hiện sống một mình, không có vợ con. Cuối năm 2023, ông Tư bị tai biến, hiện nay nằm liệt một chỗ. Biết được hoàn cảnh khó khăn của ông Tư, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Cựu chiến binh huyện đã đến thăm hỏi và động viên ông Tư. Các đơn vị phối hợp cũng trao cho ông Tư một phần quà nhỏ, mong ông cố gắng tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và sẻ chia khó khăn cùng những hoàn cảnh yếu thế, kém may mắn nhằm tiếp thêm nghị lực, động viên họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Ngọc Lan

Tác giả: Ngọc Lan