Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2024

Ngày 12/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp sơ cấp Lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Huyện ủy trao Bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị cho học viên

Sau hơn 30 ngày học tập, 46 học viên của lớp đã được nghiên cứu 18 chuyên đề theo chương trình Sơ cấp lí luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, nhằm giúp cho các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, tạo sự chuyển biến trong hành động, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị.

Đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời đề nghị từng đồng chí sau khi tham gia lớp học tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; thường xuyên học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã tặng giấy khen cho 05 học viên đã có kết quả cao trong học tập và rèn luyện./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT