Huyện ủy Đình Lập tập huấn triển khai sử dụng giải pháp bảo mật

Ngày 16/11/2023, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức lớp tập huấn triển khai sử dụng giải pháp bảo mật của  Ban Cơ yếu Chính phủ.  Dự và tham gia lớp tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo ban Thường vụ Huyện ủy, cán bộ, chuyên viên văn phòng Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên văn phòng Huyện ủy đã được chuyên viên Phòng Cơ yếu - Công nghệ thông tin thuộc Văn phòng Tỉnh ủy thông tin về kế hoạch, nội dung, phương án, lộ trình triển khai thực hiện các giải pháp bảo mật thông tin trong toàn hệ thống các cơ quan khối Đảng, chính quyền của tỉnh Lạng Sơn; được cấp phát và hướng dẫn sử dụng các thiết bị lưu giữ an toàn, kênh truyền bảo mật và sản phẩm mật mã nhằm phục vụ việc bảo đảm, bảo vệ bí mật nhà nước trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị. Qua tập huấn, giúp cho Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên văn phòng Huyện ủy đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động của các cơ quan đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc và cải cách hành chính trong Đảng. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác bảo mật; bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong xử lý công việc; kỹ năng ứng dụng CNTT và chuyển đổi số của đội ngũ cán bộ, công chức của các cơ quan đảng./.

Một số hình ảnh tập huấn của cán bộ văn phòng huyện ủy Đình Lập

T/h: Nông Tùng