Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị trấn Đình Lập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 24/01/2024, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam thị trấn Đình Lập tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào Thanh niên thị trấn Đình Lập có nhiều chuyển biến tích cực, nội dung và phương thức hoạt động của Hội có nhiều đổi mới. Hội viên, thanh niên xung kích, tình nguyện, nồng cốt, tham gia nhiều hoạt động tích cực thiết thực góp phần làm ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Công tác vận động hội viên thanh niên tích cực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” được Uỷ ban Hội tích cực triển khai phù hợp với điều kiện của địa phương. Công tác xây dựng tổ chức Hội tiếp tục giữ vững và có nhiều thành tích đáng kể, khẳng định vị trí quan trọng góp phần nâng cao chất lượng văn hoá và đạo đức cho thanh niên, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 100 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên trên 700 thanh niên. Cùng với đó các hoạt động an sinh xã hội được hoạt động thường xuyên; hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao vui chơi giải trí cho thanh niên được tổ chức và thu hút thanh niên tham gia sôi nổi. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Lập  khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt đại hội

Với chủ đề “Tuổi trẻ thị trấn Đình Lập đoàn kết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo” các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận các chỉ tiêu công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời bầu 11 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Lập khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đình Lập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dip này, UBND thị trấn Đình Lập tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên thị trấn Đình Lập, nhiệm kỳ 2019 – 2024./.

Tác giả: Thu Hiền