Chung kết bóng đá Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI năm 2024

Chiều ngày 26/3/2024, tại sân vận động huyện Đình Lập đã diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam khối Tiểu học và khối THCS. Đây là nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XI năm 2024.

Môn Bóng đá tại Hội khỏe phù đổng lần này có sự tham gia của 9 đội bóng cấp Tiểu học và 8 đội bóng cấp THCS. Sau 3 ngày thi đấu với các trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, 4 đội bóng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để tiến đến trận chung kết.

Trận chung kết giữa đội Tiểu học I xã Thái Bình gặp Tiểu học thị trấn Đình Lập diễn ra sôi nổi, gay cấn, đội bóng Tiểu học thị trấn Đình Lập đã vượt qua Tiểu học I xã Thái Bình với tỷ số 3 – 2 và đoạt chức vô địch môn Bóng đá nam khối Tiểu học.

Tiếp đó là màn đối đầu kịch tính giữa Phổ thông DTBT THCS xã Lâm Ca và đội THCS thị trấn Đình Lập. Đây là trận đấu thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Sau  50 phút thi đấu chính thức, 2 đội hòa nhau với tỷ số 3 – 3 và bước vào loạt thi đấu Penalty, ới tâm lý vững vàng cùng khả năng thi đấu tốt hơn, đội THCS thị trấn Đình Lập đã xuất sắc vượt qua Phổ thông DTBT THCS xã Lâm Ca với tỷ số 3 - 1, dành danh hiệu vô địch môn bóng đá nam khối THCS.

Kết thúc trận đấu, Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho các đội bóng gồm các đội bóng đạt Huy chương đồng, Huy chương Bạc và Huy chương vàng. Nhà tài trợ Đan Huyền Sport trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho 2 cầu thủ; Doanh nhiệp Hiếu Thủy trao thưởng cho 2 thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Một số hình ảnh trận đấu

Đội Tiểu Tiểu học thị trấn Đình Lập dành cúp vô địch

Đội THCS thị trấn Đình Lập dành cúp vô địch