Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thăm, tặng quà tại xã Bắc Xa

Nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 24/3/2024, tại xã Bắc Xa, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thăm, tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và Đồn Biên phòng Bắc Xa.

Tại đây, Đoàn đã trao đổi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Bắc Xa cũng như bà con nhân dân khu vực biên giới. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà lưu niệm cho Đồn Biên phòng Bắc Xa và 17 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị là 22 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho Đồn Biên phòng Bắc Xa

Đoàn công tác tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 300 cây tre để thực hiện công trình “Lũy tre biên giới Việt”. Ngay sau chương trình, các thành viên đoàn công tác và cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Bắc Xa đã di chuyển ra đường tuần tra biên giới khu vực cột mốc 1288 để trồng tre. Đây là mô hình thực sự có ý nghĩa trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia./.

Đoàn trao biểu trưng và tham gia trồng tre tại đường tuần tra biên giơí khu vực cột mốc 1288

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT