Sơ kết Quý I công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Nông trường Thái Bình

Chiều ngày 25/3/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Nông trường Thái Bình tổ chức kỳ họp lần thứ 49 sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo quý I năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hữu Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Hương, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VHTT & TT huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Ngay trong những tháng đầu năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Nông trường Thái Bình đã triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch công tác, các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản đảm bảo tiến độ đề ra. Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục được duy trì ổn định, trong đó trọng tâm là sản xuất lâm nghiệp như khai thác nhựa thông, nhựa trám, khai thác gỗ đều đạt từ 150% trở lên; Tập trung phát triển duy trì đưa mô hình sản xuất chè Ngọc Thúy theo tiêu chuẩn VietGap được 40ha. Tổ chức, triển khai kế hoạch xây dựng Đô thị văn minh  đảm bảo đúng tiến độ, đến nay đã đạt 5/9 tiêu chí, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí trong năm 2024. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng được tăng cường thực hiên; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 77 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hoạt động của HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục đi vào nề nếp.

Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi, đánh giá kết quả đạt được và đề xuất những giải pháp triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong trong thời gian tới...

Để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, Chấp hành Đảng bộ thị trấn Nông trường Thái bình đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm công tác cần thực hiện trong quý II như: tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình phát triển sản xuất; xây dựng đô thị văn minh; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng; công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại; công tác cải cách thủ tục hành chính; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy thị trấn Nông trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tác giả: Thu Hiền