Công an huyện Đình Lập tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 08/10/2024, Công an huyện Đình Lập tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

Toàn cảnh buổi lễ

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về việc đẩy mạnh công tác luân chuyển lãnh đạo, cán bộ trong lực lượng Công an; đồng thời nhằm tạo sự năng động, nhạy bén, thích ứng kịp thời các lĩnh vực công tác, hướng đến xây dựng đội ngũ lãnh đạo, có năng lực, tinh thần trách nhiệm, am hiểu các lĩnh vực công tác nhằm xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn về việc điều động và bổ nhiệm đối với chức vụ Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện; Đội trưởng đội Điều tra tổng hợp công an huyện Đình Lập; Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp Công an huyện. Đồng thời điều động, bổ nhiệm đối với các chức vụ Trưởng, Phó công an các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Các quyết định điều động, bộ nhiệm có hiệu lực từ ngày 4/10/2024.

Lãnh đạo Công an huyện trao Quyết định cho các đồng chí được  điều động, luân chuyển, bổ nhiệm

Tại buổi lễ các đồng chí nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, tận tâm tận lực, kế thừa những thành quả, đồng lòng cùng tập thể cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả vì nhân dân phục vụ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được điểu động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị các ở cương vị công tác mới cần khẩn trương nắm bắt tình hình địa phương tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò tham mưu cho Ban chỉ huy Công an huyện góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Thu Hiền

Trong tháng: 10.185