KỲ HỌP THỨ MƯỜI SÁU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN ĐÌNH LẬP KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 ( KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Ngày 22/10, Hội đồng nhân dân huyện Đình Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ mười sáu (Kỳ họp chuyên đề). Dự và chủ trì kỳ họp có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vi Văn Đông, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp các đại biểu đã được thông qua tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025; điều chỉnh, phân bổ chi tiết kế hoạch vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 và các năm trước kéo dài sang thực hiện và giải ngân năm 2024. Tại kỳ họp các đại biểu đã thảo luận và thống nhất cao thông qua biểu quyết về các tờ trình và dự thảo Nghị quyết.

Bế mạc kỳ họp đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó bí thư  Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự tham gia tích cực, trí tuệ, tâm huyết của các đại biểu HĐND huyện, sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, tinh thần làm việc trách nhiệm của UBND huyện và các cơ quan trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành cuộc họp./.

T/h: Nông Tùng

Trong tháng: 10.185