Huyện ủy Đình Lập tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt năm 2024

Đồng chí Phạm Hùng Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Chiều ngày 19/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Đình Lập tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt huyện. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Hùng Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự tại hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy trình Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện cho ý kiến nhân sự điều chỉnh bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2025 – 2030 lần 2 năm 2024. Trong đó đề xuất đưa ra khỏi quy hoạch và rút khỏi quy hoạch đợt 2 năm 2024 là 02 đồng chí, đề xuất bổ sung quy hoạch đợt 02 năm 2024 là 01 đồng chí, cơ cấu bổ sung quy hoạch đối với đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Tại hội nghị trên cơ sở chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và yêu cầu thực tiễn công tác cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thảo luận và thống nhất về cơ cấu, điều kiện tiêu chuẩn và giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, số lượng 01 đồng chí, vị trí cơ cấu cần bổ sung: Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy theo hình thức bỏ phiếu kín.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu

Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, cơ cấu, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao và nêu cao trách nhiệm, ở tất cả các bước thực hiện quy trình đều được Huyện uỷ tiến hành đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Đảng./.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng