Khai mạc giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024

Ngày 20/9/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức khai mạc giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 20-22/2024, với sự tham gia của 53 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu bao gồm 68 trận vòng bảng và bán kết, 8 trận chung kết và tranh giải ba. Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền và phát động phong trào luyện tập thể dục- thể thao, nâng cao sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu. Phát huy tiềm năng và duy trì phong trào tập luyện thi đấu thể thao của các cơ quan, đơn vị, ngành, địa phương trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT