Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn trao 30 triệu đồng ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Đình Lập

Chiều ngày 16/10/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Lạng Sơn đã đến trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đình Lập.

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Lạng Sơn trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho Ủy ban MTTQ huyện Đình Lập

Thực hiện phong trào thi đua xóa nhà tạm, nhà dột nát do Thủ tướng Chính phủ phát động, Đoàn ĐBQH tỉnh đã huy động từ nhiều nguồn để giúp đỡ, hỗ trợ phong trào thi đua xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Trong chương trình, Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn đã trao kinh phí 30 triệu đồng cho lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đình Lập và mong huyện sớm hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát đã đề ra.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đình Lập cảm ơn, ghi nhận sự hỗ trợ của Đoàn ĐBQH tỉnh. Đồng chí khẳng định đây là sự hỗ trợ quý báu giúp huyện có thêm nguồn lực để triển khai thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát, giúp nhiều người dân huyện Đình lập có hoàn cảnh khó khăn xây được căn nhà khang trang hơn./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT