Tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại xã Đình Lập

Ngày 17/10/2024, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi LifeViệt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh hiếu học của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Đình Lập, huyện Đình Lập. Dự chương trình có đồng chí Tô Thị Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Đình Lập nhận học bổng

Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Mỗi xuất học bổng trị giá 500 nghìn đồng, với tổng trị giá là 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhân đạo thường niên của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp thuộc Công ty Bảo hiệm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam. Những phần quà thiết thực này sẽ giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia ấm áp đến từ Dai-ichi Life Việt Nam giúp các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập thật tốt để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả: UBND huyện Đình Lập

Trong tháng: 10.185