Lế bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị

Ngày 15/10, Huyện ủy Đình Lập phối hợp với Trường chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung B02-23, khóa học 2023- 2024 tại huyện Đình Lập. Dự buổi lễ có đ/c Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đại điện lãnh đạo trường chính trị Hoàng Văn Thụ, lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND cùng 43 học viên của lớp.

Lãnh đạo Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ trao bằng tốt ngiệp cho các học viên

Trong thời gian học 18 tháng, các học viên của lớp học đã được các giảng viên của Trường chính trị Hoàng Văn Thụ truyền đạt 7 phần học chính bao gồm những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác- LêNin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng Sản và lịch sử Đảng Cộng Sản; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương. Đồng thời, các học viên cũng tổ chức đi nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi trở lên.

Khen thưởng học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Cũng tại buổi lễ bế giảng, có 04 học viên được Hiệu trưởng trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tặng giấy khen vì đã đạt thành cao trong học tập, 05 học viên được biểu dương vì có nhiều cố gắng trong học tập.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh