Giao lưu cầu lông kỷ niệm 79 năm cách mạng Tháng Tám

Ngày 03/8, tại nhà luyện tập và thi đấu thể thao huyện, Câu lạc bộ cầu lông huyện Đình Lập và Câu lạc bộ cầu lông “Chư Dân” Thành phố Lạng Sơn đã tổ chức giao lưu cầu lông kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công 19/8/1945 – 19/8/2024.

Trong buổi giao lưu, các thành viên trong 02 câu lạc bộ đều bước vào các trận thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, xuyên suốt trận đấu là không khí vui tươi, thân thiện nhưng không kém phần sôi nổi, gay cấn, thi đấu quyết liệt, công bằng và đoàn kết. Chương trình giao lưu cầu lông nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự gắn kết giữa 02 câu lạc bộ. Đồng thời, các thành viên trong câu lạc bộ được dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng và cùng hướng tới mục tiêu toàn dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh