Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Đình Lập

Ngày 22/8/2024, tại Nhà văn hóa xã Đình Lập, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường, Điện lực Lộc Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024 cho 85 đại biểu là các Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận và Hội viên nông dân trên địa bàn xã Đình Lập.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của 03 đơn vị tuyên truyền các nội dung: Luật trợ giúp pháp lý và các văn bản có liên quan; Luật đất đai năm 2024; Tuyên truyền về Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện. Đồng thời tại hội nghị, các báo cáo viên đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người dân.

Thông qua hội nghị tuyên truyền, nhằm giúp cho các đại biểu cập nhật, nâng cao kiến thức pháp luật trong tình hình mới. Qua đó, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT