UBND thị trấn Nông trường Thái Bình tổ chức ngày thứ 7 hướng về cơ sở

Thực hiện chương trình ngày thứ 7 đi cơ sở xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ngày 24/7/2024, UBND thị trấn Nông trường Thái Bình đã tổ chức hoạt động ngày thứ 7 đi cơ sở tham gia dọn vệ sinh môi trường, phát quang và trồng hoa dọc ven đường khu Đoàn Kết.

Sau 01 buổi lao động, cán bộ, công chức và nhân dân trong khu đã tổ chức trồng được trên 1km đường với trên 10 nghìn cây chuỗi ngọc và hơn 300 cây vàng anh. Được biết, trước đó khu Đoàn Kết đã phát động nhân dân trong khu trồng, chăm sóc hoa, cây cảnh trên các tuyến đường của khu. Kinh phí thực hiện được xã hội hóa từ nhân dân trong khu Đoàn Kết với tổng số tiền trên 15 triệu đồng.

Theo đó, để tham gia cuộc thi “ Đường, ngõ phố Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh huyện Đình Lập năm 2024. UBND thị trấn Nông trường đã triển khai, tổ chức thực hiện đến các khu dân cư trên địa bàn để lựa chọn và xây dựng tuyến đường đảm bảo về cảnh quan, môi trường theo các tiêu chí của cuộc thi.

Chương trình ngày thứ 7 đi cơ sở xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của cán bộ, công chức và nhân dân thị trấn Nông trường Thái Bình. Qua đó, góp phần đưa thị trấn Nông trường Thái Bình đạt chuẩn đô thị văn minh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động Ngày thứ 7 đi cơ sở tại khu Đoàn Kết

Tác giả: Thu Hiền