Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 28/6/2024, Huyện ủy Đình Lập tổ chức Hội nghị công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Hội nghị.

Theo đó, tại xã Kiên Mộc, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Nông Đức Vượng, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kiên Mộc, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/7/2024. Tại Huyện ủy Đình Lập, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Khánh Ly, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 01/7/2024, thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 05 năm.

Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Đức Vượng

Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Khánh Ly

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm của bản thân, thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng tập thể đơn vị tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được chỉ định, bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm phấn đấu cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT