Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức khám mắt cho người dân Đình Lập

Ngày 04/6/2024, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an phối hợp với Công an huyện, UBND huyện Đình Lập tổ chức chương trình khám sàng lọc, tư vấn các bệnh về mắt cho người dân trên địa bàn huyện Đình Lập.

Trong chương trình, có gần 200 người dân trên địa bàn huyện được khám sàng lọc, đo thị lực, kiểm tra mắt, tư vấn cách phòng tránh, điều trị các bệnh về mắt. Qua thăm khám, có 50 trường hợp được phát hiện mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp… Trong đó, có 20 người dân đăng ký đi chữa mắt tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Những trường hợp này được Bệnh viện hỗ trợ xe đưa đón, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt.

Đây là hoạt động thiết thực giúp người dân nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống các bệnh về mắt, đồng thời có thêm cơ hội kiểm tra sức khỏe, phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý về mắt, hạn chế tình trạng suy giảm thị lực, mù lòa. Hoạt động ý nghĩa này đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân, về người chiến sỹ - bác sỹ Công an tận tâm, hết lòng vì y đức và vì nhân dân phục vụ...

Các y bác sĩ Bệnh viên 19-8 thăm, khám cho người dân

Người dân xếp hàng chờ vào khám, tư vấn

Thu Phương