Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện do đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông huyện Đình Lập.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trong không khí thân mật, ấm cúng, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện Đình Lập nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ghi nhận những thành tích mà Trung tâm VHTT&TT huyện đã đạt được trong thời gian qua. Để đạt được những kết quả tích cực là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, viên chức Trung tâm trong tổ chức hoạt động, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Những hoạt động của Trung tâm VHTT&TT huyện trong thời gian qua đã góp phần tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn để thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng các cấp đi vào cuộc sống. Tiếp tục có những bài viết, phóng sự hay phản ánh một cách sâu sắc, toàn diện tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của người dân cũng như những dư luận trong quần chúng nhân dân để tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục nắm bắt các thông tin, từ đó có những quyết sách, chủ trương và đề ra các giải pháp để thực hiện ngày càng hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh