Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc thọ cụ 100 tuổi tại xã Bắc Xa, huyện Đình Lập

Ngày 21/2/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Thị Lậy 100 tuổi tại thôn Kéo Cấn, xã Bắc Xa, huyện Đình Lập. Cùng tham gia với đoàn về phía huyện có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đình Lập.

Đoàn công tác thăm, tặng quà, chúc thọ cụ Hoàng Thị Lậy, thôn Kéo Cấn, xã Bắc Xa, huyện Đình Lập

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và chúc cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần động viên con cháu thi đua lao động, học tập, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thiếp mừng thọ, 5 m lụa đỏ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Lậy.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng