Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại xã Bính Xá

Ngày 14/8, Ban Tuyên truyền vận động xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh huyện phối hợp với Đảng ủy xã Bính Xá tổ chức hội nghị tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2024 cho các đại biểu là cán bộ, công chức, trưởng thôn, bí thư chi bộ, trưởng các ngành, đoàn thể của thôn tại xã Bính Xá.

Tuyên truyền vận động xây dựng nông thôn mới tại xã Bính Xá

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thành viên trong Ban Tuyên truyền vận động xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh huyện truyền đạt, hướng dẫn quan điểm, chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, huyện về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, thông tin tình hình kết quả xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện Đình Lập và xã Bính Xá. Đưa ra những khó khăn, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong quá trình thực hiện chương trình. Đồng thời, thông tin đến các đại biểu những nội dung cơ bản về luật dân chủ ở cơ sở.

Thông qua hội nghị giúp cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là cấp cơ sở nhìn nhận, đánh giá về tình hình thực tiễn, kết quả đạt được, những hạn chế khó khăn, vướng mắc và những yêu cầu mới đang đặt ra, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện. Từ đó góp phần cùng với các cấp, các ngành địa phương nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM trong thời gian tới.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh